Hội chợ có qui mô hơn 600 gian hàng với tổng diện tích gần 6000 m2, sử dụng các nhà trưng bày nhà A1, nhà A2 và khu vực ngoài trời. Hội chợ thu hút hơn 350 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các gian hàng được trưng bày theo từng ngành hàng như: dệt may, da giày, gia dụng, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống...

leftcenterrightdel
Khu đặc sản vùng miền.

Hội chợ lần này có sự tham gia đông đảo của các sản phẩm địa phương và đặc sản các vùng miền với những sản phẩm nổi tiếng đến từ các tỉnh thành trên cả nước như: Trái cây Nam Bộ, nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, Cốm làng Vòng, hành, tỏi Lý Sơn, chè Tân Cương, Cam Cao Phong...

Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm làng nghề phong phú, tinh tế và độc đáo cùng các vật phẩm thờ cúng như đồ gỗ, đồ sành sứ, mây tre, trầm hương, nến và các sản phẩm phong thủy... cũng là tâm điểm để tham quan, mua sắm phục vụ trưng bày ngày tết và nhu cầu tâm linh của nhân dân, tạo sự khác biệt với các Trung tâm thương mại của Hà Nội.

leftcenterrightdel
Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ tinh tế tại Hội chợ.
leftcenterrightdel
Phong phú các vật phẩm thờ cúng phục vụ Tết.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Hội chợ mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng nhân dịp Tết đến Xuân về.

Chiếm tỷ trọng đáng kể trong Hội chợ là các sản phẩm cao cấp nhập khẩu. Có thể kể đến như: Bánh kẹo, trái cây nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Nga, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Bỉ… Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: Nhung hươu Siberia, đá Magma của Hàn Quốc; các sản phẩm, đồ gia dụng đến từ Anh, Đức, Ý… cũng góp phần làm phong phú thêm cho Hội chợ Xuân năm nay.

Hội chợ Xuân Giảng Võ 2018 thực sự là tụ điểm hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa để đồng bào cả nước và khách thập phương tới vui chơi, sắm Tết và thưởng thức không khí ngày xuân.

Tin, ảnh: TƯỜNG VY