leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Khách tham quan có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn xuất xứ từ Hàn Quốc.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Lựa chọn mua những sản phẩm yêu thích.

Hội chợ lần này thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp lớn đến từ Hàn Quốc, nhất là các công ty kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng, mang đến cho khách tham quan cơ hội thưởng thức nhiều sản phẩm, món ăn mới lạ và ngon miệng xuất xứ từ Hàn Quốc.

Cùng với sự phát triển trong mối quan hệ giao lưu về kinh tế và văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng trở nên quan tâm và quen thuộc hơn với thực phẩm và món ăn đến từ xứ sở kim chi.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo, người hùng của bóng đá Việt Nam sẽ xuất hiện trong vai trò Đại sứ thương hiệu của ẩm thực Hàn Quốc và có những hoạt động giao lưu, gặp gỡ khách tham quan. Ngoài ra, các nghệ sĩ và ban nhạc nổi tiếng đến từ Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc.

leftcenterrightdel
Các bạn trẻ làm duyên bên áo Hanbok truyền thống của Hàn Quốc.
leftcenterrightdel
Trải nghiệm trò chơi dân gian Hàn Quốc.

“Hội chợ ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội năm 2018” còn có nhiều hoạt động phong phú dành cho người tiêu dùng Việt Nam như: Gần 100 gian hàng thực phẩm Hàn Quốc mang đến cho khách tham quan cơ hội mua sắm, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc, đêm hội DJ, thi nấu các món ăn Hàn Quốc, các hoạt động trải nghiệm văn hóa…

Tin, ảnh: TƯỜNG VY