09/10/2017 19:01
print  

Hà Nội - phát triển, thân thiện và gần gũi

QĐND Online - Hà Nội, đang phát triển mạnh mẽ, xứng tầm là Thủ đô văn hiến anh hùng, thành phố vì hòa bình. Những tòa nhà cao tầng và hệ thống giao thông hiện đại được xây dựng khu vực phía Tây và phía Đông của thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân Thủ đô sinh hoạt, đi lại và du khách đến tham quan du lịch. Ẩn sâu trong phố phường, ngõ nhỏ là một kho tàng kiến trúc, văn hoá đồ sộ càng khám phá càng cuốn hút với tất cả những ai đã đến với Hà Nội; nhất là du khách nước ngoài.

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10) Báo Quân đội nhân dân Điện tử trân trọng gửi đến độc giả một số hình ảnh về Hà Nội hôm nay.

THỦY NGỌC (thực hiện)
ảnh slide
 Đô thị Hà Nội với nhiều cao ốc được xây dựng hiện đại phía Tây của thành phố.
ảnh slide
 Những cầu vượt giảm xung đột giao thông được thực hiện ở nhiều điểm nóng về giao thông ở Hà Nội (trong ảnh nút giao thông Nguyễn Văn Cừ - Đường Quốc lộ 5).
ảnh slide
 
ảnh slide
 Thủ đô Hà Nội với nhịp sống thanh bình được du khách nước ngoài mến mộ.
ảnh slide
 Đường phố sạch đẹp.
ảnh slide
 Hồ Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm của Thủ đô với cảnh sắc hữu tình được nhiều bạn trẻ chọn làm điểm chụp ảnh cưới, ảnh kỷ niệm.
ảnh slide
 Người Hà Nội nổi tiếng thân thiện, cởi mở. Trong ảnh bạn Nguyễn Văn Quân (quận Hoàng Mai) trong phút ngồi chơi bên hồ Hoàn Kiếm đã hỗ trợ hai khách du lịch người Pháp về các địa chỉ tham quan ở Hà Nội.
ảnh slide
 Hà Nội với nhiều công trình di tích lịch sử thu hút khách du lịch.
ảnh slide
 
ảnh slide
 Hà Nội với những con đường rợp bóng xanh mướt, đẹp nên thơ như đường Phan Đình Phùng.
ảnh slide
 Hà Nội - nơi có những không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh.
ảnh slide
 
  Ý kiến của bạn
 

Phóng sự ảnh khác
Tin mới cập nhật