leftcenterrightdel
Bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu tại đêm giao lưu, bà Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội đã cảm ơn các vị đại biểu quốc tế về sự ủng hộ giúp đỡ, sát cánh cùng Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam và Hà Nội trên trường quốc tế, bà cũng chúc tất cả các đại biểu tham gia chương trình lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

leftcenterrightdel
Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình.

Thay mặt bạn bè quốc tế, ngài Jorge Rondon Uzcategui, Đại sứ Venezuela, Trưởng đoàn ngoại giao tại Việt Nam đã gửi tới nhân dân Việt Nam những lời chúc một năm mới hòa bình, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công; gửi lời cảm ơn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội vì vai trò cầu nối hữu nghị và thúc đẩy quan hệ giữa cộng đồng ngoại giao với nhân dân Việt Nam.

leftcenterrightdel
Một tiết mục do các em học sinh Nga biểu diễn. 

leftcenterrightdel
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng, đặc sắc, với nhiều màu sắc phong phú do các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội nhân dân Việt Nam và các nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn. Chương trình là một món quà dành cho các đại biểu Việt Nam và bạn bè quốc tế đang công tác tại Việt Nam, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam với các nước nói chung và giữa Thủ đô Hà Nội với các thủ đô, thành phố trên thế giới. Chương trình cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì hòa bình, thân thiện, mến khách đến với bạn bè quốc tế.

Tin, ảnh: THU THỦY