Theo báo cáo, từ đầu năm đến nay, phường đã tập trung hoàn thành công tác thu ngân sách, tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt hơn 6 tỷ đồng (43,05% kế hoạch). Chi ngân sách bảo đảm thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất. Đồng thời, công tác quản lý đất đai, trật tự đô thị tiếp tục được tăng cường.

leftcenterrightdel
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Hoàng Trung Hải đánh giá cao các ý kiến đã tập trung vào vấn đề giải quyết vướng mắt ở các khu dân cư của phường, góp ý cho thành phố về thực hiện trật tự, văn minh đô thị.

leftcenterrightdel
Quang cảnh hội nghị.

Đồng chí Hoàng Trung Hải yêu cầu UBND phường Thành Công cần phát hiện sớm, giải quyết những vướng mắc, kiến nghị, đề xuất, mong mỏi của người dân ngay từ cơ sở thì sẽ không nảy sinh những vấn đề lớn. Đồng thời, cần tập trung xây dựng nếp văn hóa, văn minh đô thị, xứng tầm là người Thủ đô. Cùng với đó, UBND phường cũng cần xác định những nơi có khả năng xảy ra tham nhũng, nhũng nhiễu với người dân, từ đó tăng cường kiểm tra, giám sát, có thể thực hiện công tác luân chuyển cán bộ, làm sao để cán bộ không dám tham nhũng.

Phát huy truyền thống của phường Thành Công, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải mong muốn, UBND phường tiếp tục đạt nhiều kết quả, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Tin, ảnh: NGUYÊN VŨ