leftcenterrightdel
Đoàn kiểm tra liên ngành của Hà Nội kiểm tra một bếp ăn tập thể. Ảnh: TTXVN

Theo đó, từ  ngày 25-10 đến 15-11-2018, Hà Nội sẽ có 3 đoàn kiểm tra của thành phố trực tiếp đi hậu kiểm để đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm (ATTP) tại các quận, huyện, thị xã…

Đoàn số 1 do ông Trần Văn Chung, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội là Trưởng đoàn, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm tại các quận, huyện: Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Chương Mỹ, Thanh Oai, Gia Lâm, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Thường Tín, Phú Xuyên. 

Đoàn số 2 do ông Tạ Văn Tường, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội là Trưởng đoàn, chấm điểm tại các quận, huyện, thị xã: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Ba Vì, Quốc Oai, Phúc Thọ, Mê Linh, Hoài Đức, Thanh Trì, Sơn Tây. 

Đoàn số 3 do bà Trần Thị Phương Lan, Phó giám đốc Sở Công Thương Hà Nội là Trưởng đoàn, chấm điểm tại các quận, huyện: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thạch Thất, Đan Phượng, Đông Anh, Sóc Sơn.

Trong quá trình kiểm tra tại các địa phương, các đoàn sẽ trực tiếp kiểm tra việc chấp hành quy định về ATTP tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố do quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn quản lý... Các đoàn chịu trách nhiệm kiểm tra việc chấp hành quy định về ATTP một số cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố do quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn quản lý. Báo cáo kết quả đánh giá và chấm điểm về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế) trước ngày 20-11-2018 để tổng hợp báo cáo UBND thành phố và các đơn vị có liên quan.

THÁI SƠN