Năm 2017 là năm thứ hai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội Thủ đô giai đoạn 2016-2020, với chủ đề công tác năm 2017 của thành phố là “Năm kỷ cương hành chính” và chủ đề của EVN “Đẩy mạnh khoa học công nghệ”, EVN HANOI luôn xác định mục tiêu quan trọng hàng đầu là đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu điện phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế và sinh hoạt của nhân dân.

Năm 2017, EVN HANOI đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đầu tư xây dựng với khối lượng đầu tư lớn tăng 107,9% so với năm 2016. Đã khởi công 16 công trình lưới điện 110kV, đóng điện và đưa vào vận hành 23 công trình lưới điện 110kV có tính chất quan trọng trong công tác vận hành, tăng cường khả năng truyền tải đường dây và công suất cho các trạm biến áp với năng lực tăng thêm là 813 MVA và 101km đường dây dẫn. Hoàn thành đưa vào vận hành 356 công trình lưới điện trung, hạ thế với khối lượng thực hiện: 557km đường dây không; 295km cáp ngầm trung thế; 739 máy biến áp với công suất 363,9MVA; 1.030 km đường trục hạ thế...

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Doãn Toản - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Doãn Toản - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội ghi nhận thành tích mà tập thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã đạt được trong năm qua. Phát huy những thành tích đã đạt được, bước sang năm 2018 với nhiều khó khăn và thách thức mới, tập thể CBCNV cần tập trung nhiều hơn nữa, phối hợp chặt chẽ với các Sở, Ban ngành đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm để đảm bảo cấp điện an toàn cho Thủ đô trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện mang lại những lợi ích tới khách hàng sử dụng điện với phương châm"Dễ tiếp cận, dễ tham gia và dễ giám sát".

leftcenterrightdel

Đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Thứ trưởng Bộ Công Thương trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể và cá nhân.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Dương Quang Thành - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam nhấn mạnh: Trong năm qua Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã cung ứng điện an toàn, góp phần cho sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn Thủ đô đặc biệt là công tác dịch vụ khách hàng đã có chuyển biến rõ rệt đã đem lại diện mạo mới và nhận được sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện, bên cạnh đó việc áp dụng ứng dụng khoa học công nghệ cũng được áp dụng rộng khắp. Đây là một nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ nhân viên của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội. Bước sang năm 2018, trước những thách thức và khó khăn mới tập thể CBCNV Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội tiếp tục phấn đấu đảm bảo cung ứng đủ điện cho Thành phố đặc biệt trong mùa nắng nóng sắp tới, ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Đặc biệt là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tiếp cận với các thiết bị hiện đại, tiên tiến trên thế giới, nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành lưới điện trên địa bàn Thủ đô.

Tin, ảnh: HOA VIỆT CƯỜNG