leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các y sĩ, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khám bệnh, tư vấn cho các đối tượng chính sách xã Thanh Thùy, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Theo đó, 7 xã, phường trên địa bàn thành phố Hà Nội được các y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí gồm: Phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân); phường Thanh Lương (quận Hai Bà Trưng); phường Quán Thánh (quận Ba Đình); phường Sài Đồng (quận Long Biên); phường Trung Liệt (quận Đống Đa); xã Thanh Thùy (huyện Quốc Oai); xã Vạn Thái (huyện Ứng Hòa).

leftcenterrightdel
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trao quà tặng các gia đình chính sách huyện Quốc Oai, Hà Nội. 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết, trong dịp này, đoàn đã tổ chức triển khai khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho trên 2000 đối tượng chính sách, tặng quà cho 70 đối tượng chính sách tiêu biểu, khám bất động tại gia đình cho 19 trường hợp sức khỏe yếu không đến được; tổ chức truyền thông về sức khỏe và các hoạt động gắn với y tế cộng đồng của Bệnh viện tại 7 điểm khám. Đặc biệt, trong những ngày khám bệnh, đoàn công tác đã phát hiện hàng trăm đối tượng có bệnh tim mạch, đục thủy tinh thể, sỏi thận niệu quản, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi túi mật… và tư vấn về điều trị và cách phòng bệnh cho từng đối tượng.

Tin, ảnh: QUYÊN MẠNH