leftcenterrightdel

Màn biểu diễn thời trang gửi thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường của các bé New Sun đã giành giải đặc biệt trong cuộc thi “Tài năng nhí - Nghệ sĩ nhí”.

Dưới hình thức một cuộc thi chủ đề “Tài năng nhí - Nghệ sĩ nhí”, trẻ có cơ hội được trau dồi kiến thức tiếng Anh, kỹ năng công dân toàn cầu và khơi gợi tâm hồn nghệ thuật. Đây cũng là định hướng chiến lược của Trường tiểu học Mặt Trời Mới – New Sun. 

leftcenterrightdel

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thành cho biết: Ngày hội là sân chơi bổ ích giúp trẻ khám phá, thể hiện bản thân, tăng cường kỹ năng sống. 

TS Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống giáo dục New Sun – chia sẻ: Với mục tiêu giúp từng học sinh được phát triển hướng tới “công dân toàn cầu”, hệ thống giáo dục New Sun luôn trung thành với phương châm “Tất cả vì sự phát triển của từng học sinh”. 

leftcenterrightdel

Tiết mục hát "We are one" đã giúp tiết mục đáng yêu này giành giải nhất.

“Để làm được điều này, chúng tôi chú trọng dạy các em cách sống, dạy cách học, dạy cách phát triển bản thân. Cùng với đó là môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp, hiện đại, tiện ích, thân thiện với khu trải nghiệm sáng tạo, khu vui chơi, thể thao liên hoàn, sân bóng, bể bơi bốn mùa, các phòng học khoa học, STEM, phòng sinh hoạt tập thể đáp ứng đổi mới giáo dục toàn diện…”, TS Nguyễn Thị Thành cho biết.

Tin, ảnh: VĨNH KHÁNH