leftcenterrightdel
Ban tổ chức tặng biểu trưng công trình sân chơi dành cho thiếu nhi thôn Đại Áng, xã Đại Áng, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình, Phó bí thư Đoàn xã Đại Áng, Bí thư Chi đoàn thôn Đại Áng Nguyễn Đình Nam trân trọng gửi lời cảm ơn đến Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và các đơn vị tài trợ cho chương trình sân chơi thiếu nhi dành cho các đơn vị cơ sở. Bên cạnh đó, anh Nguyễn Đình Nam nhấn mạnh, đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh và giúp phát triển toàn diện cho trẻ em thiếu nhi cơ sở phát triển toàn diện và xin hứa sẽ tiếp tục duy trì, bảo vệ công trình và tổ chức các hoạt động thanh thiếu nhi ý nghĩa, thiết thực tại đây, đồng thời tiếp tục nhân rộng sân chơi dành cho thiếu nhi cơ sở trên toàn xã.

Công trình “Sân chơi thiếu nhi” bao gồm sân bóng cỏ nhân tạo, sân chơi có lắp đặt cầu trượt, xà đơn, xích đu,... các trò chơi vận động cho thanh thiếu nhi. Công trình được hoàn thiện trong niềm vui mừng, phấn khởi, háo hức của thanh thiếu nhi xã Đại Áng, giúp các em nhỏ có thêm sân chơi mới, lành mạnh và an toàn. 

Công trình được Tuổi trẻ Thủ đô thực hiện kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Tin, ảnh: NGUYỄN THÚY