Tại chương trình, các cán bộ Đoàn, Hội là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được giao lưu, giới thiệu về những hoạt động đã tham gia, tổ chức tại trường. Trong đó, có nhiều mô hình hay được các bạn trẻ tổ chức như: Gói 1000 chiếc bánh chưng tặng bệnh nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn từ Hà Nội tới Đà Nẵng của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ; giao lưu, tặng quà sinh viên có hoàn cảnh khó khăn...

leftcenterrightdel
Ban tổ chức tặng quà  cán bộ Hội Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, Trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết đã biểu dương tinh thần nhân văn và đánh giá cao sự sáng tạo trong tổ chức các hoạt động của đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội là sinh viên. Anh Nguyễn Minh Triết mong muốn cán bộ Đoàn – Hội là sinh viên tiếp tục duy trì và phát huy những hoạt động đó. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, cán bộ Đoàn – Hội sẽ sâu sát hơn, nắm bắt, chia sẻ và hỗ trợ các bạn sinh viên không về quê đón Tết; đồng thời có những hoạt động giúp sinh viên nhanh chóng bắt nhịp với việc học sau kỳ nghỉ lễ.

Trước đó, lãnh đạo Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng gặp gỡ, động viên tặng quà tới cán bộ Đoàn, Hội là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: DIỆU THÚY