Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) tổ chức.

leftcenterrightdel
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Mục tiêu của hội thao nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên và đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia luyện tập thể dục, thể thao và hình thành thói quen thường xuyên rèn luyện thân thể nhằm nâng cao thể lực đáp ứng nguồn nhân lực trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa; góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội, xây dựng môi trường sống, học tập lành mạnh cho học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Hội thao có chủ đề: “Khỏe để học tập, rèn luyện phẩm chất, năng lực toàn diện”. Các vận động viên tới từ các trường nghề sẽ tranh tài với 3 môn: Bóng bàn, Cầu lông và Cờ vua.

Theo bà Nguyễn Thanh Nhàn, Phó giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Hà Nội, năm nay, đoàn Hà Nội tham dự hội thao với số lượng đông đảo vận động viên đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đây là cơ hội để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thủ đô giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Tin, ảnh: BĂNG CHÂU