Hội sách giới thiệu, bán hơn 100,000 đầu sách mới với nhiều thể loại đa dạng như: sách văn học, lịch sử, chính trị, quân sự, kinh tế, kinh doanh, truyện ngắn, tản văn, truyện tranh, truyện trinh thám, kỹ năng sống, gia đình, sách tham khảo, giáo trình cho sinh viên...

Hội sách thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên Thủ đô.

Đến với hội sách, bạn đọc có cơ hội mua sách với nhiều mức giá khác nhau, đặc biệt là các gian hàng bán sách có mức chiết khấu lên tới 50-70% hay sách đồng giá. Ban tổ chức cũng dành nhiều món quà tặng thú vị cho những người tham dự và mua sách.

Thông qua sự kiện này, Alpha Books hướng đến mục đích tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; đồng thời tôn vinh người đọc, các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách.

Nhằm lan tỏa nhận thức về văn hóa đọc đến cộng đồng, Alpha Books sẽ nhân rộng chương trình Hội sách nửa giá đến các tỉnh thành trên cả nước; qua đó truyền thông điệp để mọi người cùng hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của sách đối với việc phát triển tri thức, tâm hồn của mỗi con người.

Hội sách sẽ kéo dài đến hết ngày 27-5.

Tin, ảnh: MINH ANH