Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Vũ Thu Hà đã công bố Quyết định số 3816/QD-UBND ngày 4-8-2021 của Chủ tịch UBND TP về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Thế Cương (sinh năm 1973), Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội đến nhận công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Quyết định số 3819/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Đình Hồng (sinh năm 1965), Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mê Linh đến nhận công tác tại Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội, giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

Chúc mừng 2 tân Giám đốc sở, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đánh giá đây đều là những cán bộ được đào tạo bài bản, luôn năng động sáng tạo trong công việc, có kinh nghiệm thực tiễn, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhận được sự tin cậy cao từ cơ sở đến Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội. Hai tân Giám đốc sở cũng đã kinh qua nhiều vị trí công tác gắn với ngành giáo dục và văn hóa thể thao.

leftcenterrightdel
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh trao quyết định và chúc mừng tân Giám đốc 2 sở: GD&ĐT, VH&TT. 

“Thành ủy, UBND TP tin tưởng và gửi gắm nhiều kỳ vọng vào các đồng chí nhất là trong bối cảnh cả thành phố đã và đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh. Các đồng chí cần tiếp tục sát cánh với ngành để có những tham mưu chính xác, kịp thời cho UBND TP để có quyết sách kịp thời, đúng và trúng trong bối cảnh hiện nay”, Chủ tịch UBND TP nói.

Chủ tịch UBND TP cũng tin tưởng các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, tạo ra tập thể đoàn kết, sáng suốt trong các hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hai tân Giám đốc sở khẳng định với lãnh đạo TP sẽ nỗ lực hết mình, là hạt nhân đoàn kết, thống nhất ở cơ sở để thực hiện tốt nhất trọng trách mà lãnh đạo TP giao phó, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Trước đó, UBND TP Hà Nội cũng công bố các quyết định của Chủ tịch UBND TP về bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND TP. Theo Quyết định số 3818/QĐ-UBND và Quyết định số 3822/QĐ-UBND ngày 4-8-2021, Chủ tịch UBND TP điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Mạnh Quân (sinh năm 1975), Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Đông Anh và đồng chí Phạm Thị Thu Huyền (sinh năm 1976), Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Thanh Trì đến nhận công tác tại Văn phòng UBND thành phố Hà Nội, giữ chức Phó chánh Văn phòng UBND thành phố. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn trao quyết định và chúc mừng 2 Phó Chánh văn phòng UBND TP và bày tỏ tin tưởng các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố vừa được bổ nhiệm sẽ phát huy kinh nghiệm, năng lực và vai trò trong công tác tham mưu cho UBND thành phố lãnh đạo, chỉ đạo điều hành các nhiệm vụ, công tác bảo đảm chất lượng, nhanh chóng.

Tin, ảnh: NGỌC ANH