Đây sẽ là đêm nhạc đặc biệt nhất của Lệ Quyên trong năm nay với gần 4.000 vé được bán cùng số tiền đầu tư khoảng 5 tỷ đồng. Chương trình là một trong những dấu mốc đánh dấu 20 năm theo con đường âm nhạc của “Nữ hoàng phòng trà”.

Luôn mang trong mình tình cảm đặc biệt với Hà Nội cũng như khán giả Thủ đô nên mỗi lần thực hiện chương trình tại đây, ca sĩ Lệ Quyên đều dồn hết tâm sức để gửi tặng món quà âm nhạc ấn tượng nhất cho khán giả. Với nữ ca sĩ này, mỗi đêm nhạc tại Hà Nội đều rất đặc biệt, mang một cảm xúc không thể nói thành lời. Vì vậy, nhiều bài hát về mùa Thu Hà Nội được ca sĩ thể thiện trong chương trình và nữ ca sĩ dành cả phần một của chương trình để hát về mảnh đất mà chị đã sinh ra và lớn lên.

leftcenterrightdel
Ca sĩ Lệ Quyên. 

Chia sẻ về đêm nhạc sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên cho biết, chương trình sẽ là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất về Thu Hà Nội, nữ ca sĩ rất nóng lòng được bước lên sân khấu vì mỗi khi hát ở Thủ đô, chị luôn có những cảm xúc đặc biệt mỗi khi trở về Hà Nội.

Nữ ca sĩ chia sẻ, chị sẽ "cháy" hết mình cùng những tác phẩm nghệ thuật được dàn dựng công phu từ âm nhạc, nội dung, màu sắc, hình ảnh và cả những sự biến báo bất ngờ. Áp lực cho đêm diễn là không nhỏ nhưng nữ ca sĩ “Sầu tím thiệp hồng” tự tin sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Về nội dung chương trình, theo đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, sẽ mang nhiều yếu tố giải trí đủ để giữ chân khán giả từ đầu tới cuối: “Tôi dùng từ lộng lẫy để mô tả về Lệ Quyên Live Concert 2018. Đêm nhạc được chia làm 4 phần với những liên kết rõ ràng nhưng cũng có những màu sắc đầy riêng biệt là Thu Hà Nội, Dạ vũ nhạc Pháp, Bolero và Remix theo yêu cầu. Chắc chắn khán giả sẽ không thất vọng với những gì mà Lệ Quyên và  ê kíp mang đến bởi chúng tôi đã đồng hành cùng với nhau nhiều năm, tạo được nhiều dấu ấn đậm nét”.

Về phần khách mời, Live Concert Lệ Quyên 2018 sẽ có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với giọng ca “Giấc mơ có thật” trong làng âm nhạc như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Dũng. Đảm nhiệm vai trò MC sẽ là nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Bạch..

Trong Live Concert sắp tới, lần đầu tiên Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng sẽ kết hợp một tiết mục song ca được dàn dựng sân khấu như đang bay tới dải ngân hà bằng kỹ thuật 3D hiện đại chưa từng có trên các sân khấu âm nhạc ở Hà Nội. 

Với những khách mời nam khác, Lệ Quyên cũng sẽ có những sự kết hợp rất đặc biệt. “Với cả Tuấn Hưng và Quang Dũng, đây đều là những người bạn thân thiết trong âm nhạc của Lệ Quyên trong 20 năm qua. Chính vì thế, chúng tôi sẽ có những sự kết hợp “độc nhất vô nhị” và tạo cho khán giả những dấu ấn khó phai mờ trong đêm diễn”, đạo diễn Việt Thanh khẳng định.

Một khách mời đặc biệt sắp tới trong đêm diễn của Lệ Quyên là MC Thanh Bạch, anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn chuyện xuyên suốt chương trình và Lệ Quyên cũng sẽ đồng hành cùng như một “MC nữ” dẫn dắt âm nhạc. 

Bên cạnh những sự kết hợp đặc biệt về âm nhạc, với Lệ Quyên Live Concert, khán giả Thủ đô sẽ chìm đắm trong một khán phòng với 200 cây nến trầm tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn suốt hơn 3 tiếng của đêm diễn.

Để tri ân khán giả, ca sĩ Lệ Quyên sẽ dành phần quà trang sức có giá trị cho khán giả. Đêm nhạc này cũng là tiền đề cho những chương trình hoành tráng hơn của Lệ Quyên trong năm 2019.

Tin, ảnh: KHÁNH HUYỀN