Live concert “Thu và tình yêu” là sự chọn lọc có chủ đích những bài hát đặc biệt của Thu Phương, Quang Dũng và dành riêng cho khán giả Hà Nội. Đây là một món quà độc đáo và thấm đẫm tình cảm của hai ca sĩ dành cho công chúng của Thủ đô.

leftcenterrightdel
Ca sĩ Thu Phương và Quang Dũng trong live concert “Thu và tình yêu”.

Giọng hát đầy trải nghiệm của Thu Phương và Quang Dũng mở ra những miền cảm xúc dâng trào. Ở phần này, đạo diễn chương trình đã chọn một số bài hát về Hà Nội và biển như: Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội ngày trở về, Biển nỗi nhớ và em để dành tặng Thu Phương-nữ ca sĩ sinh ra ở Hải Phòng nhưng có tình yêu đặc biệt sâu đậm với Hà Nội. Trước khi diễn ra chương trình này, ca sĩ Thu Phương đã ra mắt hai album về Biển và Hà Nội được người xem yêu thích.

Trong live concert “Thu và tình yêu”, còn có những tuyệt phẩm như: Dạ khúc cho tình yêu, Trăng dưới chân mình, Để nhớ một thời ta đã yêu

Là khách mời đặc biệt trong live concert “Thu và tình yêu” của Thu Phương và Quang Dũng còn có ca sĩ Bằng Kiều. Nam ca sĩ này lần đầu tiên trổ tài diễn hài, với những tình huống “dở khóc dở cười” trong cuộc đời nghệ sĩ của mình qua một tiểu phẩm hài do NSND Lê Hùng đạo diễn.

Tin, ảnh: KHÁNH HUYỀN