Sau khi kết thúc V-League 2020 với vị trí á quân, Hà Nội FC bất ngờ chiêu mộ ngoại binh Geovane Magno từ Sài Gòn FC. Sau khi hoàn tất những thủ tục cuối cùng như thống nhất các điều khoản cá nhân, kiểm tra y tế, Geovane đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng Thủ đô.

leftcenterrightdel
Geovane mặc áo số 94 tại Hà Nội FC.

Tiền đạo Geovane sinh năm 1994, thuận chân trái, có vị trí sở trường là hộ công. Chân sút người Brazil sở hữu kỹ thuật điêu luyện và khả năng qua người dứt điểm cực hay. Mùa giải 2020, Geovane ghi 8 bàn thắng, góp công lớn vào vị trí thứ 3 của Sài Gòn FC. Sau khi chính thức là người của Hà Nội FC, Geovane hồ hởi: "Được trở thành một phần của đội bóng tầm cỡ như Hà Nội FC là mong muốn kể từ ngày tôi đặt chân đến Việt Nam. Không chỉ tôi đâu, tôi chắc chắn tất cả các cầu thủ ở V-League đều có mơ ước khoác lên màu áo tím. Hà Nội FC là CLB số 1. Tôi rất vui mừng với cột mốc đáng nhớ này trong cuộc đời của mình".

Khi được hỏi về mục tiêu trong màu áo mới, Geovane quả quyết: "Tôi đã được nghe đến khát khao của Hà Nội FC, tất cả thành viên không muốn thành tích chỉ dừng lại ở trong nước, họ muốn vươn ra những đấu trường lớn hơn. Với tiềm lực hiện tại, từng bước từng bước một cùng tinh thần tích cực, chúng ta sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp, to lớn và hướng đến những mục tiêu quan trọng nhất".

Tin, ảnh: ĐẶNG CƯỜNG