Theo đó, Thủ đô Hà Nội có số lượng đặt phòng tăng nhanh nhất một năm trở lại đây, tăng tới 261% trong một năm trở lại đây. 

Business Insider là tờ báo điện tử về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ thông tin uy tín của Mỹ và là một trong 500 công ty tư nhân phát triển nhanh nhất ở Mỹ.

leftcenterrightdel
Hà Nội lọt vào danh sách điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. 

Trong đó, Thủ đô Hà Nội nằm ở vị trí thứ 6 trong danh sách, với lượt đặt phòng tăng 261% bởi nền văn hóa lâu đời và phong phú, những công trình kiến trúc lịch sử, những khu chợ phố đặc sắc và nền nghệ thuật đang phát triển lớn mạnh.

Ngoài ra các địa điểm khác trên thế giới nằm trong danh sách này gồm có: La Ciotat, Pháp – lượt đặt phòng tăng 675%; Salou, Tây Ban Nha – lượt đặt phòng tăng 463%; Đài Nam, Đài Loan (Trung Quốc) – lượt đặt phòng tăng 424%; Levanto, Ý – lượt đặt phòng tăng 313%; Johor Bahru, Malaysia – lượt đặt phòng tăng 262%; Scarborough, Anh – lượt đặt phòng tăng 258%. Prince Edward, Canada – lượt đặt phòng tăng 243%; Destin, Florida – lượt đặt phòng tăng 232%. Destin, Florida – lượt đặt phòng tăng 232%.

Tin, ảnh: DIỆU THÚY