Đoàn công tác gồm 20 y, bác sĩ có kinh nghiệm của Phòng Quân y (Cục Hậu cần) tổ chức thành 7 bàn khám: Nội khoa, ngoại khoa; da liễu; chuyên khoa mắt, tai mũi họng; răng; siêu âm; điện tim và 2 bàn tiếp đón, cấp thuốc. Kho TH80 và MB Chi nhánh Gia Lâm đã phối hợp chặt chẽ với Ban Dân vận Huyện ủy Gia Lâm, Phòng Y tế huyện Gia Lâm, Ban CHQS huyện Gia lâm và UBND xã Lệ Chi xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai khám bệnh, cấp thuốc chu đáo, được chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao.

leftcenterrightdel

Đại diện đoàn công tác tặng quà cho đối tượng chính sách xã Lệ Chi.

Trong ngày, đoàn công tác đã khám bệnh, cấp thuốc điều trị miễn phí cho 120 đối tượng chính sách là thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, cán bộ tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn xã Lệ Chi; tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 700.000 đồng) cho 10 đối tượng chính sách của xã Lệ Chi. Tổng số tiền gần 25 triệu đồng.

Kết quả của đoàn công tác Kho TH80 và MB Chi nhánh Gia Lâm góp phần cùng với địa phương trong thực hiện Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; củng cố mối quan hệ đoàn kết, thắm tình quân dân, tô thắm thêm hình ảnh và truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Tin, ảnh: ĐÔNG PHÚ