leftcenterrightdel
Các tập thể có thành tích xuất sắc trong diễn tập được UBND quận Thanh Xuân tặng bằng khen.

Sau gần 2 tháng tích cực chuẩn bị và hai ngày diễn tập, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, quận Thanh Xuân đã hoàn thành toàn diện nội dung, chương trình của cuộc diễn tập. Cuộc diễn tập KVPT quận Thanh Xuân đã được Quận ủy, HĐND và UBND quận quán triệt sâu sắc, nhận thức đúng mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của cuộc diễn tập; bám sát ý định, theo sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo diễn tập Thành phố, xác định nhiệm vụ diễn tập là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong năm, triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc. Công tác chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, đồng bộ về mọi mặt; thực hành diễn tập theo đúng chương trình, nội dung, thời gian, bảo đảm nghiêm túc, chất lượng, an toàn tuyệt đối, đạt hiệu quả, thiết thực.

Thành công của cuộc diễn tập có tác dụng răn đe, phòng ngừa âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, từ đó tích cực, chủ động tham gia phòng, chống “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ; phòng, chống khủng bố, làm thất bại mọi âm mưu thủ đoạn phá hoại của địch, bảo vệ vững chắc địa phương trong mọi tình huống.

Nhân dịp này, UBND TP Hà Nội đã trao tặng Bằng khen cho cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang quận Thanh Xuân vì đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT quận năm 2018. UBND quận Thanh Xuân cũng đã khen thưởng cho 11 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập.

Tin, ảnh: THU TRANG